Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Anland Complex (Anland) thể hiện cam kết chặt chẽ về tiến độ hoàn thành dự án cũng như giới thiệu với khách hàng phong cách sống mới Xanh An Lành -  tiện nghi và hòa hợp với thiên nhiên mà chủ đầu tư Nam Cường.

Anland nằm ở cửa ngõ khu đô thị Dương Nội hưởng trọn vẹn các tiện ích đồng bộ như không gian cảnh quan xanh của hồ Bách Hợp Thủy rộng 12ha; các trường học công lập liên cấp và hệ thống trường quốc tế với giáo trình đa dạng; Bể bơi 4 mùa trong nhà với hệ thống lọc nước tự động; Bệnh viện chỉ cách 5 – 10 phút di chuyển. Tất cả đều đem đến cho cư dân Anland nói riêng và Dương Nội nói chung một môi trường sống an lành và tiện nghi.

Anland được xây dựng trên khu đất rộng trên 7000m2, bao gồm 2 đơn nguyên 25 tầng, 2 tầng hầm và 551 căn hộ. Trong lần ra mắt này, Tập đoàn Nam Cường giới thiệu 2 căn hộ mẫu 2 - 3 phòng ngủ diện tích 75,4m2 và 92,1m2 được lựa chọn để cho ra mắt trong dịp khai trương căn hộ mẫu ngày 25/12 . Ấn tượng đầu tiên cho khách tham quan là ngôn ngữ kiến trúc hiện đại được phá cách trong không gian ấm áp, sang trọng phù hợp với những gia đình trẻ.

Điểm nhấn cảm xúc trong căn hộ mẫu Anland nằm ở “Khu vườn của mẹ” trồng rau xanh, gia vị và cây trái Việt Nam được thiết kế tại mỗi ban công, loggia. Trẻ em sẽ thỏa thích với khu vườn nhỏ tự tay chăm sóc, người lớn cũng có được những giây phút thư giãn quý giá, mang lại cảm xúc gần gũi thiên nhiên, nâng niu và trân trọng cuộc sống.

Khu căn hộ mẫu gây chú ý thích thú với những tán cây Hạnh Phúc - một dụng ý của chủ đầu tư Nam Cường về mong muốn đem đến cho tất cả khách hàng của mình một tổ ấm đích thực, nơi ngôi nhà không chỉ là không gian sống, mà còn là nơi để tận hưởng hạnh phúc, an lành từ những điều tưởng chừng đơn giản nhất.

Tập đoàn Nam Cường đã lựa chọn PMC là đơn vị quản lý tòa nhà để bảo đảm chất lượng quản lý tiêu chuẩn Nhật Bản. Theo kế hoạch dự án hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý II/2018.

Nhân dịp ra mắt căn hộ mẫu, Tập đoàn Nam Cường dành nhiều ưu đãi cho khách hàng: Tặng gói chiết khấu trực tiếp 4% giá trị hợp đồng trước thuế. 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công nhận được phần quà trị giá từ 40 triệu đến 70 triệu. Đặc biệt, trong sự kiện ngày mở bán, khách đến đặt mua căn hộ có cơ hội nhận ngay điện thoại Iphone 7.