Gamuda Land Việt Nam tự hào thể hiện rõ tiềm lực và uy tín trong từng bước đi của mình, từ việc cải tạo công viên hồ Yên Sở thành một “lá phổi xanh” cho cả một vùng đất phía Nam thành phố, cho đến việc phát triển khu đô thị Gamuda City và những dự án nhà ở cao cấp đã giành nhiều giải thưởng BĐS danh giá.

Các dự án do Gamuda Land đầu tư, phát triển, xây dựng và vận hành đã giành được các giải thưởng BĐS danh giá, như khu đô thị Gamuda Gardens được dành danh hiệu “Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội” hay khu căn hộ The ZEN Residence vinh hạnh nhận hai giải thưởng “Dự án thiết kế phổ quát nhất” và “Dự án khu căn hộ tốt nhất phân khúc giá tầm trung Hà Nội”. Đây đều là các dự án được thị trường đón nhận nhiệt thành do đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng, từ các gia đình mua để ở đến các nhà đầu tư BĐS dân sinh.

Một trong những hoạt động được mong đợi nhất ngày vui này là chương trình Mega Lucky Draw tri ân khách hàng mua nhà thuộc các dự án do Gamuda Land làm chủ đầu tư. Ba khách hàng may mắn mua BĐS thấp tầng đã trúng giải đặc biệt, mỗi giải một xe ô tô Mercedes Benz, trong khi đó các khách hàng mua căn hộ cũng được bốc thăm trúng thưởng một chiếc xe Suzuki Swift, nhiều khách hàng may mắn khác cũng nhận được các phần thưởng TV, iPhone 7Plus, iPad, Samsung S8+…

Gây bất ngờ nhất cho các vị khách quý tại buổi lễ là sự kiện chính thức ra mắt Vietinbank-Gamuda Co-branding Card, là loại thẻ liên kết thương hiệu có tác dụng tương đương với thẻ Platinum của Vietinbank và sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho chủ thẻ. Cụ thể, tất cả khách hàng mua BĐS của Gamuda Land sẽ được miễn phí phát hành thẻ liên kết Vietinbank-Gamuda để tận hưởng các quyền lợi bao gồm hoàn tiền 0.4% cho tất cả các giao dịch khi dùng thẻ, miễn phí thường niên năm đầu. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác từ hệ thống đối tác của Vietinbank tại hơn 50 đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt, trong vòng một tuần từ ngày 30.7 các khách hàng mua nhà tại Gamuda Gardens sẽ được áp dụng mức chiết khấu lên tới 2% cho các giao dịch bằng thẻ này.

Nói về việc ra mắt thẻ thanh toán liên kết với ngân hàng Vietinbank, ông Chow Chee Fan - Tổng Giám đốc Gamuda Land chia sẻ: “Gamuda Land là một nhà kiến tạo đô thị tạo nên những tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, chúng tôi đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm các chương trình chiết khấu lớn khi mua nhà tại Gamuda Gardens và dịch vụ thẻ thanh toán liên kết Vietinbank-Gamuda với nhiều tiện ích vượt trội cho khách hàng. Chiếc thẻ liên kết Vietinbank-Gamuda là một ví dụ nổi bật thể hiện rõ cam kết của Gamuda Land không ngừng sáng tạo để đem đến cho khách hàng những quyền lợi hữu ích nhất”.