Đồng thời, chủ đầu tư Ecopark cũng được BCI Asia xướng tên trong danh sách Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2017. Trải qua 12 tháng đánh giá nghiêm ngặt của Hội đồng gồm hơn 90 giám khảo quốc tế tại giải thưởng Bất động sản Quốc tế (International Property Awards - IPA) năm nay, khu đô thị Ecopark của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) đã giành giải tại hạng mục Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam (Mixed - Use Development 2017) và Dự án phát triển BĐS hàng đầu VN cho phân khu Aqua Bay - Ecopark (Residential Development 2017).

Quy hoạch tổng thể khu đô thị 500ha đến thiết kế chi tiết từng hạng mục dự án nhà ở tại Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ và khoa học, với sự tham gia cố vấn và hợp tác của các hội đồng chuyên gia uy tín, đầu ngành trong nước và quốc tế. Ở Ecopark, tỷ lệ cây xanh hiện ở mức 125 cây trên đầu người, cây xanh mặt nước chiếm 20% tổng diện tích, từng diện tích đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học,…

Đồng thời, tại TPHCM, VIHAJICO được vinh danh trong danh sách Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2017 tại Lễ trao giải BCI Asia Top Ten với các dự án khu căn hộ West Bay, khu biệt thự Mimosa và khu nhà phố Thảo Nguyên. Hệ thống giải BCI Asia là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng - kiến trúc tại khu vực châu Á được tổ chức thường niên trong suốt 13 năm qua.