Những ngày gần đây một số cơ quan báo chí đã có tin, bài phản ánh về dự án Mai Trang Tower ở số 16 đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội của chúng tôi. Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Cty TNHH Mai Trang, xin cảm ơn sự quan tâm của Quý cơ quan đối với dự án. 

Về dự án Mai Trang Tower, xin được thông tin chính thức như sau:

Dự án Mai Trang Tower đã được các cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận đầu tư, đã được phê duyệt quy hoạch kiến trúc với tỉ lệ 1/500. Công ty đã đóng thuế đất và đã hoàn thiện hầu hết các thủ tục để triển khai dự án theo quy định của pháp luật. 

Theo quy hoạch 1/500 được phê duyệt, chúng tôi được phép xây dựng 4 tầng hầm. Để có đầy đủ số liệu về địa chất, chất đất, ... Chủ dự án phải tiến hành khoan cọc thí nghiệm để có cơ sở trình các cơ quan chức năng xem xét, thẩm định và cấp giấy phép xây dựng theo đúng quy định của pháp luật. 

Xin khẳng định chắc chắn rằng, thời gian vừa qua chúng tôi tiến hành khoan cọc thí nghiệm để có số liệu chính xác trình các cơ quan chức năng thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật, ngoài ra không còn bất kỳ hoạt động xây dựng nào khác tại khu đất này. Chúng tôi cam kết là chúng tôi chưa tiến hành xây dựng trên mảnh đất của dự án.

 

Công ty TNHH Mai Trang sẽ hoàn thiện hồ sơ sớm nhất để trình các cơ quan chức năng phê duyệt theo đúng quy định của pháp luật. Trong thời gian chờ được cấp phép, chúng tôi không tiến hành xây dựng. Khi chính thức được cấp phép, chúng tôi sẽ làm lễ khởi công và thông tin công khai, rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để công bố khởi động dự án.

TM Công ty TNHH Mai Trang 

TỔNG GIÁM ĐỐC