Luôn có lí do khi đi ra ngoài và về muộn vào buổi tối

Trước đây anh ấy ít đi ra ngoài vào buổi tối hoặc đi làm về rất đúng giờ, nhưng bây giờ lại rất hay nói là ra ngoài với bạn bè và đi về nhà rất muộn, với nhiều lí do chính đáng và rồi kể tường tận hôm nay anh đã đi đâu, làm gì.

Chi tiêu không được minh bạch

Đã là vợ chồng thì thường chia sẻ và nói các kế hoạch chi tiêu 1 cách rõ ràng, nhưng bỗng dưng anh ấy lại thay đổi, mỗi tháng tiền lương chi tiêu hao hụt khá nhiều, khi bạn hỏi thì anh ấy ấp úng trả lời cho qua, nếu tình trạng này kéo dài trên 3 tháng thì bạn nên nghi ngờ tránh tình trạng anh ấy đang muốn dành tiền để mua gì đó đắt tiền để tặng bạn mà bạn lại hiểu nhầm.

Chi tiêu cho 1 mình chàng thì sẽ không tốn, nhưng nếu hàng ngày phải chi cho cả bồ thì hẳn là tốn nhiều tiền. Vì vậy, nên kiểm tra thường xuyên ví chồng bạn. Không quá khắt khe nhưng cũng cần có sự minh bạch trong chi tiêu. 
Gợi ý về sự đổ vỡ

Anh ấy thường xuyên nói về việc nên kết thúc mối quan hệ khi bạn chống đối hoặc tức giận vấn đề gì đó. Anh ấy thường nói “Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta chia tay?” hoặc “Nếu có bất kỳ điều gì xảy ra thì anh vẫn luôn coi em như một người bạn”. 

Chồng gợi ý về sự đổ vỡ của các mối quan hệ vợ chồng để muốn bạn chuẩn bị tinh thần cho chuyện ly dị.

Thông thường anh ấy hay có thái độ tiêu cực về mối quan hệ bởi anh ta có tình nhân rồi và không cần tình cảm của bạn nữa. Nếu anh ấy nhắc đi nhắc lại những câu như thế này thì hãy coi chừng!

Chiếc điện thoại của chồng bạn
Dấu hiệu đầu tiên chính là chiếc điện thoại: anh ấy không để điện thoại linh tinh như mọi khi nữa mà luôn luôn để điện thoại trong túi, để bên mình, để điện thoại ở chế độ im lặng rung hoặc chuông rất nhỏ để không để bạn nghe thấy.
Hãy bí mật kiểm tra điện thoại của chàng để tìm hiểu xem có gì khác thường không nhé. 
Anh ấy luôn nhắn tin điện thoại xem tin nhắn hoặc gọi điện thoại lúc không có mặt bạn, liên tục nhắn tin lúc nửa đêm khi mà nghĩ bạn đã ngủ say.

Trong danh bạ điện thoại của anh lại xuất hiện vài số điện thoại với mật danh rất lạ, hoặc cũng có thể là 1 số điện thoại lạ không ghi tên nhưng nhật kí lưu số điện thoại thì xuất hiện khá nhiều.