Tốt bất thường

Khi yêu đàn ông thường ga lăng, tuy nhiên, khi làm chồng, anh ấy lại "lười mua quà" tặng bạn. Kể cả những dịp quan trọng. Tuy nhiên, bỗng nhiên chàng mua tặng bạn rất nhiều quà, đó là dấu hiện chàng đang cặp bồ. Cảm giác "bù đắp" cho bạn khi ngoại tình bằng cách mua quà sẽ khiến chàng bớt cảm thấy tội lỗi hơn.

Anh ấy chăm chút đến nhu cầu của bạn hơn bình thường. Điều này là do anh ấy cảm thấy mình có lỗi khi đi “cặp bồ”. Và sự quan tâm này giảm dần khi mối quan hệ “mật” này tiếp tục. (Ảnh mang tính chất minh họa.)

Thay đổi mạnh mẽ nhu cầu "chuyện ấy"
Một sự thay đổi đột ngột trong chuyện chăn gối mà không có sự thảo luận, chia sẻ nào giữa hai vợ chồng chính là dấu hiệu cảnh báo rõ ràng về sự lừa dối. Hầu hết đàn ông khi bắt đầu ngoại tình đều có sự thay đổi mạnh mẽ nhu cầu "chuyện ấy". 

"Mặc dù đời sống chăn gối của hai vợ chồng mình khá tích cực nhưng sau khi có hai bé thì nó không được như trước nữa. Cả mình và chồng không còn nhiều hứng khởi mỗi lần ở trên giường. Vậy mà đột nhiên có thời gian chồng mình yêu thích những màn dạo đầu, thường xuyên đòi hỏi... 

Một phần họ muốn che mắt vợ, mặt khác, đây cũng là thời điểm ham muốn của họ được kích thích nên họ có nhu cầu với tất cả những người phụ nữ ở bên họ.
Mình thấy lạ, có cảm giác như anh ấy đang cố gắng lấy lòng vợ vậy. Việc này kéo dài thêm được vài tuần thì mình nghi ngờ hơn, bởi mình cũng không đòi hỏi hay chê trách gì anh cả... Hóa ra, đó là việc những người chồng ngoại tình hay làm. Họ muốn đánh lạc hướng các bà vợ..." - Đinh Phương Nhung (34 tuổi), nhân viên truyền thông, cho biết.

Thay đổi ngoại hình
Không chỉ phụ nữ mà đàn ông khi yêu cũng có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình. Đơn giản bởi họ muốn mình cuốn hút hơn trong mắt người tình. Trong khi đàn ông lấy vợ thường xuề xòa hơn trong cách ăn mặc thì những kẻ lừa dối lại đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc bản thân mình và dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tươm tất nhất. Đây chính là "phương tiện" đầu tiên của phái mạnh để chuẩn bị cho hành động tán tỉnh. 
Biểu hiện ban đầu của những người đàn ông ngoại tình là lựa chọn quần áo kĩ càng hơn, chăm chỉ cắt tóc, cạo râu... trước khi ra khỏi nhà, nhất là khi không có bạn đi cùng. (Ảnh mang tính chất minh họa.)
"Chỉ trong hơn 1 tháng mà chồng tôi đã giảm đến 5 kg. Anh ấy không ăn nhiều như trước, tập thể đục đều đặn hơn, ăn mặc vô cùng chải chuốt, để ý kĩ đến ngoại hình của mình" - Trà Giang (28 tuổi), nhân viên tư vấn du học, kể lại.

"Chiến tranh" để lấy cớ bỏ đi
Ờ nhà, chồng bạn ủ rũ nhưng khi rời nhà, anh ấy lại tỏ ra khá vui vẻ (giống như mọi sầu thảm của anh ấy đều bắt nguồn từ vợ). Nếu cặp bồ trong thời gian dài, anh ấy sẽ cố gắng giữ cho hai mối tình được yên ấm. Nhưng nếu bỗng dưng, kẻ bội bạc yêu bồ hơn yêu vợ thì anh ấy sẽ khó chịu khi ở bên vợ và sự căng thẳng trong quan hệ vợ chồng là điều khó tránh.
 Giận dỗi vô cớ hoặc cố tìm ra lí do để cãi nhau với bạn đều là những dấu hiệu cảnh báo chồng ngoại tình. (Ảnh mang tính chất minh họa.)

Anh ấy thường xuyên gây “chiến tranh” với bạn. Chồng bạn cố tình bịa ra vài lý do để nổi điên lên, tạo thành cơn “cuồng phong” trong nhà và vì vậy, anh ấy sẽ có cơ hội đi gặp người tình. Kẻ bội bạc thường hành động như thế này do những xáo trộn trong cảm xúc: nửa muốn cặp bồ, nửa day dứt với vợ.