Tôi kết hôn đã 6 năm. Đó là cuộc hôn nhân vì tình yêu. Tôi từng yêu vợ rất nhiều. Nhưng sau khi kết hôn, tôi nhận ra rằng cô ấy không mấy hứng thú trong chuyện tình dục, trong khi tôi lại luôn "thèm" sex mọi lúc. 

2 năm qua, tôi nhận ra vấn đề của mình và hiểu chính xác nguyên do. Tôi cảm thấy cô đơn. Câu trả lời đến muộn màng: Đó là chúng tôi quá ít quan hệ tình dục.

Tôi đã suy nghĩ về vấn đề này cũng như cố gắng giải quyết vấn đề. Giữa lúc ấy, tôi gặp lại bạn gái cũ. Sau khi chia sẻ mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống, tôi cũng cho biết tình trạng của chúng tôi. Và tôi với cô ấy có "quan hệ" đôi lần. Song chẳng bao lâu, tôi không còn hứng thú với người cũ.

Kể từ đó, tôi phiêu lưu với một số phụ nữ khác. Với suy nghĩ rằng khi có quan hệ với nhiều người, tôi sẽ tìm ra cách giải quyết và cải thiện vấn đề này với vợ. Nhưng rồi, tôi càng cảm thấy không vui vẻ gì và cô đơn hơn.

Vào cuối năm 2012, tôi gặp lại một cô bạn nối khố ngày xưa. Chúng tôi hiện còn làm việc cùng cơ quan. Tôi luôn cảm thấy tin cậy khi ở bên cạnh cô ấy. Dần dần, cả hai chúng tôi yêu nhau và quan hệ tình dục gần như hàng ngày. Chúng tôi biết cách chiều chuộng, đáp ứng nhau để cả hai cùng cảm nhận được... thiên đường!

Cô ấy còn hứa hẹn chờ đợi tôi rất nhiều lần, nhưng tôi không chắc lắm về điều đó... Cô ấy đề nghị tôi bỏ vợ và chúng tôi về sống chung với nhau. Cô ấy khiến tôi luôn cảm thấy mình rồ dại! Cô ấy cho tôi cảm giác tôi là người đàn ông tuyệt nhất trên thế gian. Cảm xúc của tôi cũng tuyệt vời.

Song, vào tháng 3.2012, bố tôi lâm bệnh nặng. Tôi phải hàng ngày bên cha mẹ. Tôi cố gắng biểu lộ suy nghĩ của mình về cô ấy với bố tôi. Nhưng bố tôi thẳng thừng phản đối tôi tiến tới hôn nhân với cô ấy. Bố mẹ tôi đều không muốn tôi ly dị. Hiện, tôi không có lựa chọn nào khác. Bởi vì bố mẹ tôi hạnh phúc và hài lòng với cô con dâu là vợ tôi bây giờ.

Nhưng tôi vẫn luôn luôn biết rằng cô ấy yêu tôi điên cuồng. Và điều vô cùng quan trọng đối là tôi có cảm giác mang lại tình yêu, hạnh phúc và sự chở che cho cô ấy. Vậy mà, giờ đây, hàng ngày, tôi phải cố gắng xóa nhòa cô ấy trong tâm tưởng.

Dần dần, cô ấy hiểu ra thực tế rằng tôi không thể ly hôn với vợ, dù cho tôi yêu cô ấy rất nhiều... Cô ấy hỏi tôi rằng liệu mối quan hệ này kéo dài được bao lâu, khi mà tôi không thể dứt khỏi cuộc hôn nhân với vợ? Tôi phải nghĩ kỹ và tiếp tục cuộc sống mà mình lựa chọn.

Thời gian này, tôi không thể nói gì với cô ấy. Nhưng tôi không muốn mất cô ấy. Cô ấy là tất cả cuộc đời tôi. Cô ấy ở đó, là để dành cho tôi, và khiến tôi thỏa mãn với cuộc sống khi cô ấy ở bên. Tôi không thể chịu nổi nếu cô ấy đi lấy chồng.
Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

- Tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân với vợ tôi? 

- Tôi nên ly hôn và cưới cô ấy?

- Tôi nên ly hôn và không bao giờ kết hôn nữa?

- Tôi chỉ cần thỏa mãn nhu cầu. Thế là đủ?

- Tôi có nên tiếp tục cuộc sống kiểu này? 

Chia sẻ của thành viên CLB Kết bạn
- Bạn meoluoi: Bạn không nên tiếp tục sống kiểu này. Bạn có ít nhất 2 sự lựa chọn:

- Nếu bạn không còn tình cảm với vợ thì nên ly dị. Nếu bạn cứ giữ lấy cả hai người phụ nữ thì chính bạn là người đau khổ nhất.

- Nếu bạn còn yêu vợ và chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục thì đồ chơi tình dục sẽ giúp bạn rất nhiều.
Bạn hãy quyết định vì hạnh phúc của mình.

* Mời các bạn truy cập vào diễn đàn của CLB Kết bạn để tư vấn thêm cho trường hợp của thành viên Zigzagzut theo địa chỉ: http://ketban.laodong.com.vn; hoặc: http://ketban.laodong.com.vn/yaf_postst141503_Toi-dang-yeu-mot-nguoi--nhung-khong-phai-vo.aspx