Trưởng thành từ vài cuộc thi phong trào thời trung học, Rocker Nguyễn ấp ủ mong ước trở về Việt Nam thử sức mình với ngành công nghiệp giải trí ở quê nhà. 

Rocker Nguyễn, sinh năm 1993, là một nghệ sĩ trẻ có một nền tảng đào tạo khá vững chắc, đang từng bước bước vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp và hướng tới một hình mẫu ca sỹ trẻ đa năng. 

Vài năm trở lại đây, Rocker Nguyễn – chàng du hoc sinh Việt Nam học tập tại trường Đại học Monash chuyên ngành Truyền thông và Nghiên cứu Điện ảnh (Úc) thu hút được sự yêu mến của truyền thông và khán giả trẻ nhờ ngoại hình điển trai và giọng hát ngọt ngào.  

Đầu tháng 10 vừa qua, Rocker Nguyễn đã ra mắt single đầu tay mang tên “Quá khứ còn lại gì”.  

“Quá khứ còn lại gì” - tên của một trong số các ca khúc viết riêng cho Rocker Nguyễn của nhạc sĩ trẻ Vũ Minh Tâm và được ekip thực hiện từ trong suốt 3 tháng.  

“Quá khứ còn lại gì” của Rocker Nguyễn được phát hành độc quyền trong tuần lễ đầu tiên trên một website âm nhạc trực tuyến từ 21h ngày 6.10. Và sau 1 ngày nó đã vượt ngưỡng 1 triệu lượt người xem, một kết quả đáng khích lệ với một nghệ sĩ trẻ. 

Bản audio của ca khúc này ra ngày 8.10 cũng đã đạt được hơn 1 triệu lượt nghe và chia sẻ. 

Rocker Nguyễn điển trai hút hồn trong bộ ảnh ghi lại quá trình  hậu trường quá trình thực hiện single “Quá khứ còn lại gì” .