Vốn là người khá kín tiếng và ít khi nói về cuộc sống cá nhân, nhưng mới đây, Phạm Anh Khoa quyết định chia sẻ những hình ảnh rất thú vị về gia đình với khán giả.

Không phải là 10 năm hay 15, 20 năm làm kỷ niệm cho đẹp, mà kể cả số không tròn - 9 năm, vì "chẳng biết năm sau có còn bên nhau để kỷ niệm hay không". Nhiều bạn bè thân thiết đều biết rằng, đối với anh chàng cá tính này, tình cảm là thứ cảm xúc đến bất chợt và không nói trước được điều gì.

Dường như sau khoảng thời gian tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế", Khoa mới cảm nhận trọn vẹn nhất tình cảm gia đình mà bao lâu nay anh luôn xếp sau công việc.

Bộ hình đơn giản chỉ là những khoảnh khắc rất tuyệt vời mà Khoa muốn cô bạn nhiếp ảnh thân thiết ghi lại để nhớ đến thời điểm Khoa nhận ra gia đình quan trọng đối với Khoa như thế nào.

Có lẽ đó cũng là lý do những sáng tác gần đây của Khoa đều được dành cho những người thân yêu. Hiện tại, Phạm Anh Khoa đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt sáng tác mới "Đong đưa võng trưa", cũng là sự đánh dấu cho lần hợp tác trở lại đầu tiên giữa Phạm Anh Khoa và nhạc sĩ Đức Trí, kể từ ngày anh rời Công ty Music Faces để hoạt động độc lập.

Sáng tác này cũng là món quà tinh thần ý nghĩa mà Phạm Anh Khoa muốn gửi tặng tới các bà mẹ trên khắp Việt Nam đúng vào ngày kỷ niệm 8.3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ.