Trailer MV "I'm Gonna Break" vừa được hé lộ sau thời gian dài Hoàng Thùy Linh không ra mắt sản phẩm. Đây cũng là ca khúc đã giúp người đẹp "đốt cháy" đêm thi The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng và để lại trong lòng khán giả một Hoàng Thùy Linh biến hóa trong âm nhạc và hình ảnh với phần đọc rap ấn tượng của nữ ca sĩ. 

Đây được coi là sự lựa chọn mạo hiểm của người đẹp, bởi thay vì mang lên sân khấu một bài hát quen thuộc để phối mới thì Hoàng Thùy Linh lại chọn một ca khúc hoàn toàn mới do DJ Triple D sáng tác và hòa âm bởi Long Halo. Tuy nhiên với vũ đạo bốc lửa cũng phần nhạc gây ấn tượng với thể loại Trap thời thượng đã đem đến thành công cho tiết mục của cô.

 

 

 

MV "I'm Gonna Break" được chăm chút để trở thành một sản phẩm âm nhạc cá tính, ấn tượng với sự hợp tác của Hoàng Thùy Linh và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư để mang đến một MV ca nhạc mới lạ hơn so với những sản phẩm trước đây của nữ ca sĩ.Với sự kết hợp ăn ý ngay từ vòng loại của The Remix, một lần nữa Hoàng Thùy Linh lại cùng với êkip của mình là biên đạo Minh Thư, DJ TripleD, stylist Hoàng Ku lại bắt tay nhau để cùng tạo nên một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo. 

Đặc biệt, làm bạn diễn trong MV mới lần này của người đẹp là chàng người yêu điển trai - siêu mẫu Vĩnh Thụy. Hai người hứa hẹn sẽ cùng nhau tạo nên một cặp đôi nổi loạn, táo bạo với những cảnh quay tình cảm nóng bỏng. Ngày 5.6 tới đây người hâm mộ sẽ được thưởng thức trọn vẹn MV "I'm Gonna Break" của Hoàng Thùy Linh.

 Hoàng Thùy Linh sẽ có nhiều cảnh quay tình cảm bên người yêu Vĩnh Thụy trong MV mới