Tối 1.10 tại Aeon Mall Bình Tân, TPHCM đã diễn ra sự kiện Khởi động chương trình không thể bùng nổ hơn với hàng nghìn khán giả có mặt. Dù 18h mới bắt đầu sự kiện nhưng từ sớm, các fan đã đến để chọn cho mình chỗ ngồi tốt nhất.

Được mong chờ nhiều nhất chính là vị khách mời đặc biệt Hoàng Thùy Linh. Từ khi vừa bước xuống xe, nữ ca sĩ đã thu hút mọi ánh nhìn vì quá xinh đẹp.

Hoàng Thùy Linh hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. 
 
Nữ ca sĩ khuấy động sân khấu với những bản nhạc sôi động. 
 Người đẹp chinh phục khán giả bởi khả năng hát live tốt và những bước nhảy điêu luyện.
Fa vây kín Hoàng Thùy Linh xin chụp hình. 
 

Diện trang phục jumpsuit kèm chiếc áo khoác trắng, nhiều người đánh giá giọng ca Bánh trôi nước không khác gì nữ thần. Ca khúc đầu tiên ca sĩ gốc Hà Nội trình diễn là Just you, sau đó là I’m gonna break và High. Tiết tấu sôi động của bài hát, phong thái quyến rũ, những bước nhảy đẹp mắt cùng khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh khiến hàng nghìn khán giả “đứng ngồi không yên“. Chưa hết, phần giao lưu dễ thương, có duyên của cô nàng cũng rất được lòng người hâm mộ.

Clip Hoàng Thùy Linh hát Just you:


Sau sự kiện khởi động, khoảng trung tuần tháng 10, vòng Bán kết của Thử thách cùng bước nhảy sẽ diễn ra với phần tranh tài của 91 thí sinh đã vượt qua vòng Audition.