Sáng 7.3, nữ diễn viên Nguyệt Ánh và ông xã người Ấn Độ đã tổ chức lễ cưới. Thông tin về đám cưới được hoàn toàn giữ bí mật cho tới khi những người bạn đồng nghiệp của nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp của nữ diễn viên "Cổng mặt trời" đã có mặt tại hôn lễ của cô. Đặc biệt là sự góp mặt của những bạn diễn quen thuộc của Nguyệt Ánh trong phim "Cổng mặt trời" như Hùng Thuận, Kha Ly, Lương Thế Thành...
Và rất nhiều nghệ sĩ khác như Quốc Cường, Thanh Thức, Hà Trí Quang, Tường Vi...

Nữ diễn viên Lê Bê La trong đám cưới của bạn thân. Ngoài đời, cô đã kết hôn với ông xã Hải Thanh, vốn là phó đạo diễn của phim “Cổng mặt trời”. Hiện vợ chồng nữ diễn viên Lê Bê La đã có một con. 

Lê Bê La, nữ diễn viên đóng vai Tùng trong “Cổng mặt trời” chia sẻ: “Sáng nay, dậy từ tờ mờ sáng đi làm nhiệm vụ cho Nàng. Nàng là người cuối còn sót lại trong "Cổng Mặt Trời" giờ mới chịu lên xe bông. Cả đám mừng húm. Hehe ta nói quậy banh trời… Chúc bà Hạnh phúc viên mãn nha. Chờ đợi có hơi lâu nhưng gặp đúng người là điều tuyệt nhất. Nhìn mà tui muốn cưới lại lun à”.

Nam diễn viên Hùng Thuận chia sẻ hình ảnh cùng các nam nghệ sĩ khác trong trang phục áo dài truyền thống tại đám cưới của Nguyệt Ánh. Trong "Cổng mặt trời", Hùng Thuận vào vai  Cường. Ngoài đời, nam diễn viên "Đất phương Nam" đã kết hôn và có một con trai 7 tuổi.
Những bức ảnh thân thiết của dàn phù dâu phù rể trong hôn lễ của nữ diễn viên 33 tuổi
Hình ảnh hiếm hoi về chú rể của nữ diễn viên Nguyệt Ánh được hé lộ trên mạng xã hội.
Hòa Hiệp cũng là một gương mặt quen thuộc trong "Cổng mặt trời". Trong bộ phim làm nên tên tuổi của mình, anh vào vai một chàng trai nhu nhược, bị cám dỗ bởi vật chất. Trong khi các bạn diễn đã lần lượt kết hôn thì Hòa Hiệp vẫn đang độc thân.

Nữ diễn viên Kha Ly trong phim “Cổng mặt trời”  cũng có mặt tại đám cưới. Cô đã kết hôn với nam diễn viên Thanh Duy.

Kha Ly chia sẻ hình ảnh chụp cùng cô dâu Nguyệt Ánh và viết lời chúc mừng bạn thân: "Đám cưới vui quá nè, Cổng mặt trời thêm 1 thành viên lên xe bông. Chúc cưng hạnh phúc nha cưng".
Nữ diễn viên Tường Vi cũng có mặt tham dự hôn lễ của Nguyệt Ánh và ông xã người Ấn Độ cùng  các diễn viên "Cổng Mặt trời".
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng góp mặt trong đám cưới của bạn thân. Vai Bình trong phim "Cổng mặt trời" chính là vai diễn giúp nam diễn viên tỏa sáng trong sự nghiệp.