Trước đây, Lệ Hằng từng xuất hiện trong một bộ ảnh cưới với phong cách gợi cảm, quyến rũ. Tuy nhiên, lần này, cô quyết định thử sức với vẻ mong manh, ma mị nhằm tạo sự đa dạng về mặt hình ảnh.

 Lệ Hằng lựa chọn những thiết kế váy cưới xuyên thấu, được cắt cúp mạnh tay. Cùng tông trắng chủ đạo, các thiết kế cưới trải dài nhiều kiểu dáng, từ váy cúp ngực, váy cánh tiên... 

Những đường cong cơ thể của Á Hậu được các chất liệu vải lưới, xuyên thấu tôn lên hoàn hảo. 

Họa tiết hoa ren thêu đính tao nhã làm vẻ ngoài của Á Hậu thêm phần mềm mại, nền nã. Tông trang điểm cam đất và mái tóc xõa dài tự nhiên hoàn thiện nét đẹp "mê hoặc" ánh nhìn của Lệ Hằng.   
Đặc biệt, Á hậu Lệ Hằng còn tận dụng mốt trang điểm tàn nhang giả nhằm mang đến một diện mạo tự nhiên, rất Tây cho bộ ảnh. Đây là một xu hướng đang được nhiều chuyên gia trang điểm lựa chọn trong các bộ ảnh thời trang và sàn diễn chuyên nghiệp. 
Trong bộ ảnh này, những vết tàn nhang hoàn toàn làm mới gương mặt xinh đẹp của Lệ Hằng. Phong cách trang điểm này càng phù hợp khi Lệ Hằng thực hiện bộ ảnh dưới ánh nắng chói chang.  
Photo: Nick Nguyễn, Make-up: Minh Lộc, Trang phục: NTK Trương Thanh Hải

Sau hơn một năm giành danh hiệu Á hậu 2, Lệ Hằng dần chứng minh bản thân không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mà còn là thái độ làm việc chuyên nghiệp và khả năng ứng biến trong nhiều lĩnh vực như người mẫu, đại sứ thương hiệu... Hiện tại, cô đang tích cực trau dồi, tập luyện kỹ năng mỗi ngày để chuẩn bị cho một số dự án lớn vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, cô cũng dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội ở các vùng miền. 

Vừa qua, người đẹp vừa hoàn thành hai chuyến đi từ thiện tại Quảng Nam, Lâm Đồng và Sơn La nhằm giúp đỡ cho cuộc sống thiếu thốn của trẻ em miền núi. Tuần này, cô lại tiếp tục về quê hương Đà Nẵng để làm từ thiện.