Những ngày qua, những tin đồn về việc chương trình Táo quân 2015 bị cấm diễn đã khiến dư luận rất quan tâm, vì đây đã trở thành “món ăn” quen thuộc của nhiều gia đình mỗi tối 30 tết. 

Trong khi ban tổ chức đã gửi thông báo trấn an dư luận, rằng không có chuyện Táo quân bị cấm diễn, các nghệ sĩ vẫn đang tích cực hoàn thành kịch bản của chương trình, thì Xuân Bắc lại chia sẻ trên trang cá nhân: “Thông báo chính thức - Năm nay chưa chắc đã có Táo - thật buồn” khiến fan lo lắng.

Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh cùng status hài hước. 

“Từ bao lâu nay táo là hương vị không thể thiếu trong ngày Tết,đã quen rồi, giờ mà ko có thì chắc là ...chán lắm. Huhuhu.

Năm nào nhà mình cũng mua táo của nhà chị HẢI.Chị ấy vừa đt cho mình nói là năm nay dính " Phốt" nên phải bán khu vườn có cây táo đi rồi,hic,biết làm sao để lại có hương vị táo quen thuộc đây” – Xuân Bắc chia sẻ.

Cùng với những dòng chia sẻ này là hình ảnh “tự sướng”, với biểu hiện gương mặt vừa có chút tỏ ra hoang mang,vừa lo lắng khiến người hâm mộ Táo quân thì sốt ruột, còn fan của anh thì không thể nhịn cười vì trò đùa hài hước này.

 Hiện tại các nghệ sĩ vẫn đang gấp rút hoàn thiện kịch bản của Táo quân 2015