Tập 33 Tuổi thanh xuân lên sóng tối 15.4 với không ít tình huống kịch tính, nhất là màn xô xát giữa Khánh và Junsu để dành lại Linh.

Sau khi quyết định theo Junsu đến Đà Nẵng chơi, “yêu lại từ đầu”, Linh đã khiến bố mẹ vô cùng lo lắng. Bố Linh đã yêu cầu cô về nhà gấp với lý do mẹ cô ốm nặng để gây áp lực cho Linh.

Junsu quyết định quay lại với Linh, bất chấp việc có thể phải đền bù một khoản tiền lớn vì vi phạm hợp đồng với công ty. 

Nghe tin báo, Linh đã gấp rút trở về nhà và chịu nghe những lời mắng của cha mẹ. Nhưng cô đã thừa nhận với mẹ rằng dù Khánh là người rất tốt nhưng cô không yêu Khánh. Người cô dành tình cảm và yêu thương chính là trang ca sĩ Hàn Quốc kia.

Nghe vậy, bố mẹ Linh vô cùng tức giận, ép Linh phải gấp rút chuẩn bị để kết hôn với Khánh, vì cho rằng nếu để con gái kết hôn với một nghệ sĩ, nhất là ở nước ngoài thì sẽ khó bền vững.

Trước những lời khuyên của bố mẹ, Linh ngày càng khó xử hơn. Trong khi Junsu quyết tâm theo Linh dù có từ bỏ sự nghiệp và đối diện với nguy cơ phải bồi thường khoản tiền lớn vì vi phạm hợp đồng với Cty, thì Linh lại lưỡng lự.

 

Mối quan hệ giữa Khánh - Linh - Junsu vẫn tiếp tục là trung tâm trong tập 34. 

 "Mỗi lần nghĩ đến Junsu, em đều cảm thấy rất đau. Khi em nghĩ đến anh Khánh, thì em thấy mình lại có lỗi..."- Linh chia sẻ suy nghĩ với Mai. Chính điều này đã khiến Linh cực kỳ khó xử. Còn mâu thuẫn với Junsu và gia đình Linh phản đối thì sao. Linh sẽ phải làm gì để có thể tiếp tục yêu Junsu, không cảm thấy có lỗi với Khánh và thuyết phục được gia đình cho cô và junsu bên nhau.

Tập tiếp theo của Tuổi thanh xuân sẽ được phát sóng vào 21h20 thứ 5 (16.4) trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem.

Trailer phim:

Ngoài ra còn nhiều phim hay khác chiếu trên truyền hình hôm nay:

VTV1

7h30: Ký sự: Ký ức chiến tranh - nhìn từ hai phía

16h30: Phim tài liệu nước ngoài: Những bí mật đen tối trong hoạt động bảo tồn thiên nhiên. 1

20h40: Phim: Mưa bóng mây.

VTV3: 

18h: Phim: Nàng tiên cáo

 21h30: Phim: Tuổi thanh xuân.

 22h40: Phim: Báo thù.

HTV 7:

13h: Phim: Ánh sáng thiên đường.

16h45: Phim: Hai lần cưới.

20h: Phim: Vẫn có em bên đời.

21h: Chuyện không của riêng ai

Today TV:

16h35: Bộ tứ Ninja Rùa P2 (T15).

17h Phim ĐL: Lời thề sắc son (T99).

18h: Tiếp sức hồi sinh (số 103).

18h30: Today Biz.

19h: Phim Philippines: Hãy tin em thêm lần nữa (T69).

20h: Phim Ấn Độ: Cô dâu 8 tuổi (T152). 21g: Phim VN: Thời gian để yêu (T19).