Tử vi ngày 30.12 cung Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương cố gắng chứng tỏ mình với ai đó, bạn thậm chí sẵn sàng “xù lông nhím” để bảo vệ quan điểm của bản thân. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kiềm chế mình một chút, thay vì tìm mọi cách vượt qua những người đang ngăn cản bạn. Kiên nhẫn chính là câu trả lời lúc này.

Tử vi ngày 30.12 cung Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Kim Ngưu không nên hứa hẹn một khi không đủ sức đảm đương, nếu không sẽ dẫn đến những kết quả tiêu cực ngoài ý muốn đấy. Vào đầu ngày, một vài cơ hội về tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào, nếu biết cách nắm bắt thì Kim Ngưu hoàn toàn yên tâm về những kết quả thành công vào cuối ngày.

Tử vi ngày 30.12 cung Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử nên thận trọng hơn trong mọi hoạt động diễn ra trong ngày hôm nay. Bạn đã có nhiều thời gian vui chơi rồi và bây giờ đã đến lúc bạn nghiêm túc với những nhiệm vụ mới mà gia đình giao phó.

Tử vi ngày 30.12 cung Cự Giải (22.6 – 22.7) 

Đừng mạo hiểm với tiền, Cự Giải à, đặc biệt là với những thứ mà bạn không thực sự cần. Tết đang đến gần và nếu không cẩn thận, bạn sẽ khó mà cân đối chi tiêu trong tháng 1 đấy. Tình duyên được dự đoán có chút trắc trở trong hôm nay nhưng sẽ ổn thoả vào ngày mai.

Tử vi ngày 30.12 cung Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử cho rằng mình là người lạc quan và luôn luôn nhìn mọi việc một cách tươi sáng, nhưng những người xung quanh lại cho rằng bạn đang trốn tránh thực tế. Nếu bạn cho rằng mình đúng đắn, thì hãy tự tin chứng tỏ điều đó đi nào.

Tử vi ngày 30.12 cung Xử Nữ (23.8 – 22.9) 

Xử Nữ nên chủ động chia sẻ với bạn bè những khó khăn trong cuộc sống, họ sẽ luôn giúp đỡ nhiệt tình. Vào đầu ngày, những tin vui trong học tập không chỉ khích lệ về mặt tinh thần mà còn mang lại uy tín nữa đấy. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới một vài biểu hiện sức khỏe không tốt.

Tử vi ngày 30.12 cung Thiên Bình (23.9 - 22.10)

Thiên Bình vào ngày thứ Tư muốn chứng tỏ với cả thế giới rằng bạn vô cùng đặc biệt. Để làm được điều này, bạn sẽ quyết tâm vạch ra một kế hoạch thật tỉ mỉ và không ngừng nỗ lực hết mình cho đến tận giây phút cuối cùng.

Tử vi ngày 30.12 cung Bò Cạp (23.10 – 21.11) 

Nếu Bò Cạp hiểu được chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình thì bạn chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế xuất phát hơn bất kỳ một ai khác. Đừng xem tivi quá nhiều bởi việc này chỉ khiến cho bạn thêm đau đầu và mất tập trung trong ngày hơn thôi.

Tử vi ngày 30.12 cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Những bổn phận được giao phó đòi hỏi Nhân Mã cần phải cân nhắc lại những kế hoạch của mình. Ngày hôm nay, một vài tình huống diễn ra thử thách sự trưởng thành của bạn, và vì thế, hãy thể hiện mình chín chắn, bản lĩnh hơn. Đừng để ai đó thất vọng!

Tử vi ngày 29.12 cung Ma Kết (22.12 – 19.1)  

Vào những thời điểm khó khăn, tình bạn sẽ thể hiện giá trị vốn có của nó, đứa bạn thân sẽ luôn hết mình giúp đỡ Ma kết. Tuy nhiên, bạn cũng nên rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm. Hãy luôn nhớ rằng không phải bất kỳ lời kêu gọi nào cũng được hưởng ứng, tốt hơn là hãy tự lực cánh sinh.

Tử vi ngày 30.12 cung Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Cuối cùng sau một thời gian bận rộn với núi bài tập, Bảo Bình cũng có thể thoải mái tận hưởng thời khắc tự do nhất trong năm. Giây phút "tự do" này không kéo dài như mong đợi nhưng ít ra cũng giúp bạn thêm yêu cuộc sống.

Tử vi ngày 30.12 cung Song Ngư (19.2 – 20.3) 

Song Ngư bỗng ngỡ ngàng nhận ra không gì trên thế giới này tồn tại ổn định mãi mãi. Dù vô cùng đau đớn nhưng cuối cùng bạn vẫn phải nói lời chia tay với một kế hoạch đã gắn bó từ lâu để tìm hướng đi mới cho chính mình.