Tử vi ngày 24.12 cung Bạch Dương (21.3 – 19.4) 

Cách chi tiêu của Bạch Dương sẽ bị mọi người để ý, đánh giá trong ngày hôm nay, thế nên bạn cần tránh những bốc đồng khi mua sắm là trách nhiệm của Bạch Dương ngày này, thay vì mua những đồ mà mình không thực sự cần, hãy nghĩ về những thứ thiết thực hơn. 

Tử vi ngày 24.12 cung Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Giờ đây, sự tò mò mang lại cho Kim Ngưu những thành quả mà bạn không ngờ tới. Bạn quan tâm viết lách hay diễn thuyết về những ý tưởng công nghệ hay xã hội hay ho, và có thể thu được nhiều sự chú ý từ nó. Tóm lại, trong gia đoạn này, Kim Ngưu thích tìm hiểu những chủ đề khác thường. Bạn nhận ra mình có biệt tài trong những khoản ấy.

Tử vi ngày 24.12 cung Song Tử (21.5 – 21.6) 

Song Tử cần phải làm sao để thúc đẩy chính mình luôn cố gắng vươn lên càng cao càng tốt, đó là điều rất có lợi cho bạn vào lúc này. Khi có ý chí và quyết tâm, đồng thời kèm theo đó là sự cầu tiến thì khi cố gắng với tới được một bậc nào đó rồi, nó sẽ càng tạo thêm động lực và khuyến khích để bạn vươn lên một bậc cao hơn nữa, cứ như thế chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy mình đang ngồi chễm chệ ở trên đỉnh cao đó.

Tử vi ngày 24.12 cung Cự Giải (22.6 - 22.7)

Thời gian này, đan xen với nhịp độ bình thường, Cự Giải đạt được vài thành tựu – khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn mà không gây ra quá nhiều xáo trộn về tình hình tài chính hay các mối quan hệ cá nhân. Đây cũng là thời gian để bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra, Cự Giải cũng có cơ hội được mời đi chơi, đi ăn hay hẹn hò lãng mạn.

Tử vi ngày 24.12 cung Sư Tử (23.7 – 22.8) 

Ngày mới bắt đầu với những stress, bắt nguồn từ những yêu cầu đòi hỏi thời gian, công sức, và bạn dường như có rất nhiều công việc để làm. Đừng bướng bỉnh đi theo chọn lựa cá nhân, sự sắp xếp hài hòa thực sự quan trọng lúc này.

Tử vi ngày 24.12 cung Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Xử Nữ không cần lo lắng quá về những người xung quanh mình, họ có thể tự chăm sóc cho bản thân mà. Lời khuyên cho bạn hôm nay là tập trung vào giải quyết những vấn đề của mình. Trong trường hợp tình hình trước mắt trở nên quá khó khăn, Xử Nữ đừng ngại hỏi xin ý kiến từ những người thân thiết.

Tử vi ngày 24.12 cung Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Hôm nay là ngày để hành động. Bạn đã chạm tới "nội công" của mình rồi, cũng đã suy nghĩ rất kỹ xem phải chuyển hóa chúng vào từng việc cụ thể như thế nào là hợp lý, vậy đến lúc bạn xắn tay áo lên và bắt tay vào làm liền. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng sức mạnh ở đây không phải để thống lĩnh và kiểm soát người khác, nhưng chỉ để giúp bạn chiến thắng chính mình và hoàn thành được những kế hoạch đề ra thôi.

Bọ Cạp (23.10 - 21.11)

Cuộc sống mà thiếu vắng tình yêu thì quả là không trọn vẹn. Giờ đây có lẽ một số Bọ Cạp đã thấm thía điều này. Lúc này, bạn bận tối mắt tối mũi. Tiền kiếm được thì cũng kha khá, cơ mà bạn gần như không còn nghĩ được điều gì khác. Chỉ khi Bọ Cạp biết cách tổ chức, sắp xếp công việc tốt hơn, gánh nặng trên vai bạn mới được trút bỏ.

Tử vi ngày 24.12 cung Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Giờ đây, nhờ tài năng tổ chức tốt cùng tinh thần sẵn sàng muốn nhận trách nhiệm mà không ngại ngần, Nhân Mã có thể tiến những bước dài trong sự nghiệp. Đồng thời, sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn giờ đã được nhiều người công nhận. Người có chức có quyền, cha mẹ hay những người bạn với thái độ thực tế nhiều khả năng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Tử vi ngày 24.12 cung Ma Kết (22.12 – 19.1) 

Ma Kết thấy rằng mọi thứ vào đúng vị trí của nó, mang đến cho bạn một chỗ đứng tuyệt vời. Với những gì bạn có, cơ hội để chứng tỏ mình bằng những việc làm ý nghĩa cho mọi người xung quanh đang ở trong tầm tay.

Tử vi ngày 24.12 cung Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bảo Bình đang tràn đầy lạc quan và nhiệt tình với những hướng đi mới trong sự nghiệp. Nhưng hãy dừng lại và thử suy nghĩ xem, có phải bạn đang tự tin thái quá và không biết tự lượng sức mình? Thực ra, nếu Bảo Bình biết đặt ra những mục tiêu hợp lý cho mình, đây sẽ là khoảng thời gian vô cùng hiệu quả.

Tử vi ngày 24.12 cung Song Ngư (19.2 – 20.3) 

Bất kỳ việc gì trên đời này đều có một ý nghĩa sâu sắc nhất định đối với từng người, đó là cái gì đó thuộc về đời sống tinh thần mà khó có thể nào cảm nhận hay lý giải được. Tuy nhiên, bạn hãy cứ bước đi trên con đường của mình, chính cuộc sống sẽ dẫn bạn đến những nơi cần đến, và trên từng nẻo đường đó bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thiêng liêng, ý nghĩa chỉ đến với bạn mà thôi.