“Chung cư” là tác phẩm điện ảnh kể về hồn ma oan khuất ẩn nấp trong khu chung cư cũ kỹ ở TP HCM và những câu chuyện rùng rợn, trớ trêu liên quan đến cuộc sống của hai mẹ con Lan (do Phương Mai đóng). Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn trẻ Văn M. Phạm, từng tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất phim ở Đại học Washington State và cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên siêu mẫu Phương Mai được giao đảm nhận vai chính. 

Lần đầu tiên siêu mẫu Phương Mai được đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh. Điều này khiến không ít khán giả tò mò về khả năng diễn xuất của chân dài trong phim mới này. 
Với ý tưởng ban đầu về một vị bác sĩ tâm thần chuyên phá án với các câu chuyện ma mị, các nhà sản xuất đã quyết định phát triển độc lập ý tưởng này thành bộ phim kinh dị có tên “Chung cư”.

Bộ phim dẫn dắt người xem vào một không gian chật hẹp, nhưng chứa đựng nhiều chuyện buồn vui của cuộc sống con người thời hiện đại. Trong phim các nhân vật bị đẩy vào một không gian chật chội và u ám, phải đương đầu với những hiện tượng kỳ bí, ma quái, thúc đẩy họ tìm tìm cách để thoát ra.

 Một cảnh nóng của Phương Mai trong "Chung cư".
Bối cảnh chính của phim là căn hộ mà Lan thuê, nơi liên tục có các hiện tượng lạ. Đầu tiên là những cư xử lạ lùng của cậu con trai của Lan – tên Bi, rồi đến sự xuất hiện của hồn ma ám ảnh Lan và anh ca sĩ hàng xóm Vũ (Quang Sự). 

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng, chắc chắn “Chưng cư” sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn, nhưng cũng đầy sức ám ảnh về những phận đời giữa chốn Sài Gòn phồn vinh, hoa lệ. 

 Nhiều câu chuyện rùng rợn xảy đến quanh cuộc sống của nhân vật do Phương Mai đảm nhận.
Trong trailer vừa của phim vừa được nhà sản xuất hé lộ, xuất hiện nhiều cảnh nóng của siêu mẫu Phương Mai, cũng như khuôn mặt quỷ, rồi những cảnh rùng rợn ở một chung cư nhỏ. 

Phim dự kiến sẽ phát hành vào dịp Giáng sinh này. 

TRAILER PHIM "CHUNG CƯ"