Gấp rút chuẩn bị lễ đính ước giữa Anandi và Shiv, gia đình của Shiv đã quyết định mời Anandi đi chọn nhẫn cưới. Bất chấp sự phản đối của em gái Shiv, bố mẹ anh vẫn quyết định lo hôn sự cho Shiv vì mong con trai được hạnh phúc.

Về phía cô của Shiv, bà luôn linh cảm có điều dì đó bất ổn trong mối quan hệ của Shiv và Anandi, vì bà cảm nhận rằng Anandi không thực sự yêu cháu bà, khi ở bên Shiv, Anandi luôn giữ vẻ mặt u buồn và chưa bao giờ nở nụ cười hạnh phúc. Shiv cũng hiểu được nỗi lo của cô và anh đã tìm cách thuyết phục bà tin vào hạnh phúc mà anh lựa chọn. 

Nếu Shiv quan tâm đến Anandi bao nhiêu thì cô lại lạnh nhạt bấy nhiêu. Anandi chưa quên được Jagdisk. Trong mỗi ý nghĩ, hành động, cô đều nhớ đến chồng cũ. Còn Shiv thì luôn tìm cách thể hiện tình yêu của mình, kể cả việc gọi điện cho Sumitra để nghe bà nói về tính cách của Anandi. Khi cùng Anandi lên thành phố chọn nhẫn cưới, thấy cháu trai nhìn đắm đuối cô khi đang lái xe trên đường, suýt xảy ra tai nạn, rồi lại chọn đúng chiếc nhẫn cưới Anandi thích nhất, mọi thành viên trong gia đình đều ghen tị với tình yêu của Shiv dành cho Anandi.

Xem tập 95 Cô dâu 8 tuổi phần 5:(Nguồn clip:Tinhphim.net)