Trong tập 85, Siddharth Shukla cũng ngầm tỏ tình với Anandi, khi có ý nói Anandi hãy mở lòng với những người xung quanh và cho anh một cơ hội, người có thể mang đến hạnh phúc cho cô và Anandi đã chấp nhận, nhưng để cho cô thêm thời gian để quên đi cuộc hôn nhân đau buồn với Jagdish.

Tình cờ tới nhờ bố mẹ Anandi thuyết phục để con gái chấp nhận lấy Siddharth Shukla, bà Canadi ngớ người khi thấy mẹ Anandi ốm nặng. Bà cảm thấy có lỗi, vì mình quá nuông chiều Jagdish nên mọi chuyện mới đến nông nỗi này. Bà Canadi đã thắp lên cho bố mẹ đẻ Anandi hy vọng, rằng bà đã coi  Anandi là cháu gái và sẽ kết hôn cho cô khi cô tìm được hạnh phúc mới. Không chỉ vậy, bà còn kể cho họ nghe về chàng thanh tra và mong bố mẹ Anandi sẽ thuyết phục được con gái mở lòng đón nhận tình cảm của chàng trai này.

Về phía Anandi, cô đã mở lòng hơn và ít nhiều có tình cảm với ngài thanh tra. Sự chân thành, tốt bụng của Siddharth Shukla, nhất là hành động xả thân giúp đỡ người khác của anh khiến Anandi ngưỡng mộ. Khi cùng nhau lên thành phố để bàn bạc về công việc xây trường học, Siddharth Shukla đã có cơ hội thổ lộ tình cảm với Anandi. Khi trở về nhà, anh chuẩn bị cho Anandi món quà, là chiếc gương và những bức ảnh cô cười rạng rỡ - với lời chúc hạnh phúc.

Khi Anandi gọi điện cảm ơn vì món quà ý nghĩa, Siddharth Shukla đã ngầm tỏ tình với Anandi, rằng cô hãy mở lòng, đón nhận hạnh phúc mới, cho anh một cơ hội và Anandi đã chấp nhận  nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

Xem tập 85 Cô dâu 8 tuổi phần 5: