Xem tập 80 Cô dâu 8 tuổi:

Nội dung phần 5 Cô dâu 8 tuổi

Cuối cùng việc ly hôn giữa Anandi và Jagdish cũng xảy ra. Tuy nhiên, cũng từ đây những mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm.

Cô vợ mới Gauri nói với Jagdish nên đòi chia tài sản và anh đồng ý. Việc này khiến Anandi vô cùng tức giận và trái tim cô như tan vỡ. Tình yêu đầu đời được Anandi hy sinh và trân trọng gìn giữ trong bao nhiêu năm giờ lại gây tổn thương sâu sắc nhất tới cô.

Anandi đã xé nát tờ đơn tài sản. Nhìn thấy những phản ứng của Anandi, Jagdish dọa sẽ không ly hôn. Thậm chí anh còn nói sẽ đối xử tệ hơn cô. Những lời nói cay độc của chồng cũ khiến Anandi thêm mạnh mẽ khi bị coi thường và bất công. Cô quả quyết sẽ đưa sự việc ra tòa để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Cuộc đời nhiều bất công đối với Anandi khiến khán giả càng thương "cô dâu 8 tuổi" bao nhiêu càng căm ghét hai vợ chồng Jagdish và Gauri bấy nhiêu. 

Rất may cho Anandi khi gia đình nhà chồng hiểu và bảo vệ cho cô. Từ bà nội cho đến bố mẹ chồng, bác chồng đã đứng lên tổ chức lễ cưới cho Anandi và người chồng mới Siddharth Shukla.