Xem tập 42 Cô dâu 8 tuổi phần 6:

Nội dung tập 42 Cô dâu 8 tuổi:

Tiếng chuông báo thức làm Anandi tỉnh giấc. Cô nhìn xung quanh và ngạc nhiên khi thấy Shiv ngủ trên ghế sofa. Cô bước tới chỗ anh tắt chuông báo thức đang phát ra từ chiếc đồng hồ anh đeo trên tay và điều đó làm anh thức giấc. Cô nói với Shiv rằng cô đi tới để tắt chuông đồng hồ đi. Trong lúc Anandi rời đi và ra trước gương chỉnh trang lại đầu tóc, Shiv dường như bị thôi miên và cứ ngắm nhìn cô mãi. Cô nói anh để chuông báo thức nhỏ thôi vì điều đó có thể làm cô sợ. Anh cười phá lên và khi được hỏi vì sao, Shiv cho Anandi xem lại đoạn phim anh quay tối qua .

Anandi quá ngạc nhiên khi xem lại cảnh này, Shiv nói anh đã nói rằng cô quá mệt rồi mà cô không tin. Anh cũng nói trong khi cô ngủ anh cứ ngồi ngắm nhìn cô. Anandi ngượng ngùng và cúi mặt xuống. Shiv đưa cho Anandi một chiếc điều khiển từ xa, bảo cô chỉ vào tường và bấm nút. Anandi làm theo và bức màn đỏ từ từ mở ra, trước mắt Anandi là bức ảnh lớn cô chụp cùng gia đình mình.

Quá đỗi xúc động, cô tiến tới bức ảnh  rồi nước mắt cứ thế trào ra. Shiv hài hước nói anh hi vọng rằng cô sẽ không nhớ gia đình mình quá hãy luôn cảm thấy họ ở bên cô, nhưng với điều kiện là cô cũng không được quên anh, người đang sống cùng cô trong căn phòng này. Anandi mỉm cười và nói đây thực sự là món quà vô giá. Cô cũng nói thêm rằng thường thì mỗi một người chồng sẽ mang tới cho người vợ những mối quan hệ mới, thế nhưng Shiv lại mang đưa những mối quan hệ từ trong quá khứ của cô vào ngôi nhà này. Cô nói cô tôn trọng anh vì tất cả. Anh chúc mừng cô nhân ngày đầu tiên của cuộc sống vợ chồng. Cô cũng chúc mừng anh và Shiv lấy tay lau nước mắt cho Anandi.

Anandi bắt đầu dọn giường và nói đây là công việc đầu tiên cần làm vào buổi sáng. Shiv đùa rằng cô đang nói chuyện với anh hay đang phổ biến luật lệ đây. Anandi vẫn tiếp tục công việc của mình và mỉm cười. Thấy Shiv cũng giúp cô cô bảo anh không cần phải làm như thế vì cô có thể tự làm được. Tuy nhiên anh nói với cô rằng, trong nhà họ không có sự phân biệt về công việc giữa đàn ông và phụ nữ, anh cũng không phải tuýp người chồng chỉ khoanh tay đứng nhìn vợ làm việc nhà. Cô và Shiv cùng nâng chiếc chăn lên, để lộ ra trái tim làm từ cánh hoa hồng vẫn còn nguyên từ đêm hôm trước.

Cả hai đều có chút bối rối. Cô đi tới định nhặt những cánh hoa đó lên nhưng Shiv đã ngăn cô lại và nói rằng mọi người thường mơ về đêm tân hôn của họ, anh sẽ không nói dối khi nói rằng anh đã chẳng có giấc mơ nào cả. Shiv tiếp tục thực ra thì anh đã có, nhưng giấc mơ đó không trở thành hiện thực vì cả hai đều mệt sau các nghi thức đám cưới. Trong giây lát Anandi thực sự ngại ngùng và lo lắng, cô giữ khoảng cách với Shiv.