"Bụi đời" của đạo diễn Nguyễn Minh Cao sẽ mang đến cho khán giả những phút giây suy ngẫm, lắng đọng trong ngày cuối tuần khi phản ánh một góc nhìn về cuộc sống của những đứa trẻ bụi đời.

Nhân vật Long trong phim
Chuyện phim xoay quanh cuộc đời đầy biến động của Long - một cậu bé sinh ra trong một gia đình khá giả, được chiều chuộng, yêu thương như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên đến một ngày, cuộc sống của cậu bé bị xáo trộn, bố em đột nhiên biến mất, chỉ còn lại hai mẹ Long. 

Không lâu sau, vì không đủ khả năng nuôi dưỡng cậu, mẹ Long đã gửi em tại nhà bác để đi làm ăn. Long bắt đầu cuộc sống mới, tự lập và thường xuyên bị đánh đập. Sợ hãi và chán nản với cuộc sống hiện tại vì bị đối xử tệ bạc, Long đã bỏ đi tìm mẹ và trở thành cậu bé bụi đời bất đắc dĩ...

 
Những ngày lang thang khắp nơi, đối mặt với những hiểm nguy rình rập, liệu Long có tìm được mẹ và cuộc đời cậu sẽ bị xô đẩy tới đâu vì hoàn cảnh và sự tan vỡ của gia đình?
Phim có sự tham gia của các diễn viên: bé Bop Trần - vai Long, Thân Thúy Hà - vai Lan (mẹ Long), Thanh Liêm - vai Lâm (bố Long),...

“Bụi đời” sẽ được phát sóng vào 21h35 hôm nay (4.1) trên kênh VTV1.

 

XEM TRAILER PHIM