Sau khi tìm mọi cách lôi kéo và chia rẽ Jagdisk với gia đình, cuối cùng những bí mật của Gauri cũng bị bại lộ. Ông Papa đã gặp và nói cho Jagdisk mọi chuyện, tù việc Gauri nhận tiền của bố Jagdisk để ăn học nhưng lại thẳng thừng sỉ nhục các thành viên trong gia đình anh.

Nghe những lời ông Papa nói, Jagdish bàng hoàng. Anh nhận thấy sự mù quáng trong tình yêu và nhận ra rằng Gauri không hề yêu anh mà chỉ muốn cướp anh từ gia đình để trả thù họ.

Trở về nhà, thấy Gauri đang tổ chức tiệc tùng linh đình Jagdisk càng thêm tức giận. Gauri muốn giấu Jagdisk, tổ chức một lễ cưới giữa anh và cô, nhưng Jagdisk đã không để điều đó xảy ra. Anh giận dữ quát mắng Gauri khiến mọi người sỡ hãi ra về. 

Sau đó Jagdisk xâu chuỗi những sự kiện đã từng xảy ra và tự trách mình đã mù quáng khi bị Gauri lôi kéo, chà đạp lên tình cảm của Anandi, từ bỏ người thân, gia đình của mình để chạy theo tình cảm ích kỷ.

Jagdisk bỏ đi, mặc Gauri khóc lóc, van xin. Tuy nhiên, cái ngày Jagdisk nhận ra lỗi lầm và trở về, thì cũng là người Anandi lên xe hoa, đính ước với thanh tra Shiv để tìm hạnh phúc mới.

Xem tập 96 Cô dâu 8 tuổi phần 5: