Xem tập 41 Cô dâu 8 tuổi phần 6:

Nội dung tập 41 Cô dâu 8 tuổi:

Trong khi Shiv ngập tràn hạnh phúc trong ngày cưới, thì Anandi lại lo lắng, một phần không muốn xa gia đình bà Canandi, phần nữa vì cô tự mặc cảm mình không xứng với Shiv khi đã có một đời chồng. Thấy Anandi không vui, Shiv lo lắng tìm cách để vợ nở nụ cười.

Anh nói ở dưới nhà gia đình anh đang xem lại đoạn phim quay lễ cưới của hai người, trông anh khá đẹp trai vì người thợ quay phim đã quay khá nhiều cảnh có anh trong khi cô cứ cúi mặt xuống ngại ngùng. Shiv cũng nói anh thấy rất thích thú với các nghi thức trong lễ cưới vì chúng thú vị hơn anh tưởng nhiều. Anh nói chắc Anandi mệt lắm vì cô phải thực hiện các nghi lễ nhiều gấp đôi anh. Sau đó, Shiv bảo họ nên thay đồ và nghỉ ngơi. Thấy Anandi có vẻ bối rối Shiv đề nghị anh sẽ thay đồ trong nhà tắm và sẽ chờ sau khi cô thay đồ xong ở trong phòng rồi gọi anh ra.

 

Trong khi Shiv đi lấy quần áo để thay chuông đồng hồ báo thức và các bản nhạc từ lãng mạn cho tới kỳ quặc được đặt làm nhạc báo thức cứ lần lượt vang lên. Anandi và Shiv cuống cuồng đi tìm. 

Shivsau nhận ra Mahi chính là người đứng sau mấy trò đùa tinh nghịch này, anh bối rối và khó xử khi cùng Anandi rơi vào tình huống này. Bản thân Anandi cũng thấy ngại ngùng. Đúng lúc đó Mahi, Sanchi và bạn của cô đi vào phòng chọc nghẹo Shiv và Anandi rằng có phải họ đang chơi trò đọ đồng hồ không.

Thấy Shiv bắt đầu tức giận, tất cả cùng rời đi trong khi Anandi vẫn không thể nhịn được cười. Shiv thầm nghĩ, để có được nụ cười như thế, anh có thể đánh đổi bất cứ thứ gì trên thế giới này. Anh đóng cửa lại và họ tiếp tục bị làm phiền bởi những tiếng chuông báo thức. Cuối cùng sau một hồi tích cực tìm kiếm, họ đã gom được hết các chiếc đồng hồ trong phòng và tắt hết báo thức.