Mọi người không hiểu chuyện gì xảy ra, càng không hiểu vì sao Shiv lại bị cáo buộc về tội tham nhũng, trong khi anh chính trực và không làm gì khuất tất. Anh không biết được rằng, trong một lần đến văn phòng của anh, Jahdish đã lén xem máy tính và sửa các con số thu - chi, nâng số tiền đầu tư cho dự án đường sắt qua làng Chasa lên gấp nhiều lân. 

Việc Shiv bị cảnh sát bắt khiến cho mọi người vô cùng lo lắng cho anh. Tại nhà bà Kalyani cũng vậy, đang tưng bừng nhảy múa thì mọi người cũng đã phải dừng lại và nhanh chóng đến đồn cảnh sát để tìm hiểu rõ sự việc.

Mặc dù Shiv bị cảnh sát bắt nhưng có lẽ điều này cũng đã làm cơ sở để chứng minh tình yêu của Anandi dành cho anh đối với mọi người. Không chỉ dũng cảm đứng lên bảo vệ Shiv, Anandi còn dũng cảm đáp trả lại ông bộ trưởng khi ông ta dựa vào sự việc để lên tiếng chỉ trích Shiv. 

Ngay cả khi Shiv ngỏ lời với Anandi nên suy nghĩ lại về việc kết hôn với anh sẽ làm mất danh dự của cô nhưng Anandi cũng đã từ chối và cho biết cô chấp nhận anh bằng cả trái tim nên cô sẽ luôn đồng hành cùng anh vượt qua mọi sóng gió.

Nghe được những lời nói của Anandi, thím Mina vô cùng hạnh phúc. Bà biết ơn và yêu quý Anandi hơn. Em gái Shiv cũng thay đổi cái nhìn về Ananid, không còn ghét cô như trước. 

Xem tập 29 Cô dâu 8 tuổi: