Thủy Tiên lần đầu tiên đăng ảnh cưới lãng mạn trên trang cá nhân, kèm chú thích: "Cám ơn những điều đưa ta đến bên nhau. Cảm ơn từng lời nói qua mau...". 

 

Bà xã ca sĩ Lý Hải khoe ảnh chụp cận mặt công chúa nhỏ mới sinh. Cô còn "thay lời" con gái kể chuyện: "Mới sáng sớm anh Rio đã gọi um sùm: 'Sunny dậy, dậy, dậy đi học'. Chuyện gì đang xảy ra thế này, mình mới có mấy ngày tuổi thôi mà, mình chỉ muốn ngủ thôi, không muốn đi học đâu". 

 

Người mẫu Duy Nhân tâm sự xúc động về mẹ: "Chưa làm gì được cho mẹ hết, vậy mà đã nằm đây để mẹ và gia đình lo lắng ngược lại. Lúc còn khoẻ mạnh, mình luôn nhủ lòng nếu không làm được gì cho mẹ và gia đình thì cũng đừng là gánh nặng của mọi người, vậy mà giờ đây còn bắt mẹ ngày đêm chăm lo cho con... Con muốn nói con yêu mẹ vô cùng". 

 

Ba con trai của Bằng Kiều hào hứng mở quà Giáng sinh: "Ba anh em hớn hở lắm. Anh Beckam nói: "Con có Giáng sinh vui nhất từ trước tới nayColin thì mở mỗi hộp quà lại" Yesss", tinh thần rất hớn. Em thì ôm khư khư gói quà đòi đi về ngay (sợ ai lấy mất)". 

 

Lam Trường và bà xã Yến Phương trải nghiệm những ngày nghỉ lãng mạn tại thành phố Antwerp, Bỉ. 

 

Đoan Trang hạnh phúc bên chồng và con gái: "Mùa Giáng sinh đầu tiên của Sol. Giáng sinh đầu tiên của cả nhà với một chút văn hoá và ẩm thực của Thuỵ Điển do tự tay anh Johan chuẩn bị". 

 

 Diễn viên Trương Ngọc Ánh vui vẻ trong dịp Noel cùng con gái: "Chị em mình đã gặp được Santa Claus".

 

Gia đình ca sĩ Duy Uyên cũng rất hạnh phúc quây quần bên nhau. 

 

 Thành viên trên một diễn đàn chia sẻ hình ảnh một chiếc lốp xe ôtô bị cắm 7 chiếc đinh khi đi trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội, nhận được nhiều sự quan tâm của Facebooker.

 

"Cô gái không cằm" Kim Hyo Jeong (28 tuổi) may mắn được lựa chọn để phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Let's Beauty nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô đã lột xác và có cuộc sống tốt đẹp hơn với gương mặt xinh xắn. 

 

Facebooker truyền tay nhau bức ảnh xúc động về hai hoàn cảnh khác biệt của những em bé trong đêm Giáng sinh.