Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng là nghệ sĩ luôn xuất hiện với diện mạo sang trọng và sành điệu. Không chỉ đam mê hàng hiệu, huấn luyện viên The Voice còn là tín đồ của các dòng phụ kiện như khăn quàng, dây chuyền, cài áo, ví nhỏ (clutch), boot.

Khăn quàng là phụ kiện yêu thích nhất của Đàm Vĩnh Hưng. Những chiếc khăn quàng của Mr.Đàm đều thuộc dòng thương hiệu hàng đầu thế giới. Dù cách chơi hàng hiệu tiền tỉ của Đàm Vĩnh Hưng từng gây nên những ý kiến trái chiều, nhưng ''ông hoàng nhạc Việt'' vẫn luôn giữ lập trường, trên sân khấu và tại nhiều sự kiện lớn nhỏ, Đàm Vĩnh Hưng thường chọn cách quàng khăn buông nhẹ như một điểm nhấn lịch lãm.

Trong đêm liveshow “Mùa thu” của Thu Phương diễn ra tối qua tại Hà Nội, Mr.Đàm đã xuất hiện với bộ trang phục lịch lãm với áo trắng, quần xanh lơ nhạt và chiếc khăn xinh xắn cùng tông màu với quần.  Tuy nhiên, ít ai biết, để có chiếc khăn quàng từ kiểu dáng đến màu sắc thực sự phù hợp với tông màu quần, Mr. Đàm đã phải tự tay dùng kéo cắt chiếc khăn hiệu Hèrmes khổ rộng ra thành nhiều mảnh nhỏ để có một chiếc khăn nhỏ nhắn, xinh xắn phù hợp.

Mr.Đàm tiết lộ: Tối qua là một cuộc bay show “hú hồn”. Chuyến bay đi từ Nha Trang ra Hà Nội lúc đầu là 5h chiều, mình hoàn toàn yên tâm vì đã tính toán thời gian đáp xuống, lấy hành lý và chạy thẳng Hà Nội là vừa kịp cho việc chuẩn bị trang phục, make up, làm tóc rồi lao ra sân khấu. Ai dè chuyến bay bị đợi quá 6h30… Hối taxi chạy như ăn cướp. Make up ngay trên xe thêm một lần nữa mới vừa. Anh Quang Minh và hoa khôi Kim Oanh đứng nhìn mình cắt cái khăn Hèrmes ra làm 4 mà tiếc hùi hụi…”.
Chiếc khăn Hèrmes khi còn nguyên vẹn bị cho là quá to.
Cắt làm 2 mảnh, vẫn to.
Cắt tiếp thành 4 mảnh.
Không hổ danh là một nghệ sĩ ăn mặc cầu kỳ.