Sau khi trở lại chương trình để hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị đêm thi chủ đề Tôi là ai, lần này Uyên Linh sẽ chính thức xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol 2012 với một ca khúc quốc tế hứa hẹn sẽ gây bùng nổ như cô đã từng thể hiện tại vòng thi hát tiếng Anh mùa trước. Uyên Linh từng được đánh giá là thí sinh hát tiếng Anh hay nhất tại Vietnam Idol 2010.

Uyên Linh và các thí sinh Vietnam Idol.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00, thứ 6 ngày 9.11 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo thống kê mới nhất kết quả bình chọn/cổ vũ trên website www.vietnamidol.vtv.vn, Nguyễn Hương Giang dù có phần trình diễn không tốt trong đêm Gala 3 vừa rồi nhưng vẫn tiếp tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng này với 42.520 lượt vote.

Đáng chú ý nhất là cuộc "vượt mặt" Ya Suy của Cao Thanh Thảo My (33.602 lượt vote) và Phạm Hồng Phước (32.577 lượt vote) khi 2 thí sinh này đang vươn lên vị trí thứ 2 và thứ 3 trong bảng xếp hạng.

Trong khi hai cô gái được đánh giá là có màn trình diễn tốt nhất trong đêm thi vừa rồi là Hoàng Quyên và Bảo Trâm vẫn đang nằm ở những vị trí thấp nhất của bảng xếp hạng. Tuy nhiên, hoạt động bình chọn này không ảnh hưởng và cũng không phải là kết quả của hoạt động bình chọn bằng tin nhắn qua tổng đài 6358 sẽ được công bố vào ngày thứ 6, ngày 9.11.