Với tỉ lệ bình chọn 13,44%, Á quân của tuần trước - “Chiếc khăn piêu” đã xác lập ngôi vị Quán quân của bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần 44.

“Chiếc khăn piêu” – ca khúc đang gây được sự chú ý lớn của Tùng Dương đã liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng tuần 44 và hứa hẹn sẽ còn tạo nhiều dấu ấn trên bảng xếp hạng BHYT 2012 khi liên tục ở vị trí cạnh tranh vị trí Quán quân bảng xếp hạng tháng 11.


Trước đó, “Chiếc khăn piêu” đã đứng đầu bình chọn từ 120 thành viên hội đồng bầu chọn tháng 11 với số bình chọn kỷ lục (380 bình chọn). Chiến thắng ở bảng xếp hạng tuần 44 cho thấy, khán giả của “Chiếc khăn piêu” không chỉ thu hẹp ở khu vực người nghe nhạc lớn tuổi mà còn rất được khán giả trẻ yêu thích khi số lượt nghe và lượng tin nhắn mỗi ngày dồn về cho ca khúc này không hề nhỏ.

Top 10 Bảng xếp hạng BHYT Tuần 44 là tập hợp khá phong phú của các thể loại nhạc, các thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ với nhiều câu chuyện khác nhau.

Song có thể thấy một điều nổi bật , bên cạnh những ca sĩ và nhạc sĩ đã nổi danh thì có những gương mặt mới còn khá xa lạ với khán giả nghe nhạc đại chúng đã được Bài hát yêu thích tìm tòi và trân trọng giới thiệu đến khán giả, cho dù gương mặt đó được đầu tư chuyên nghiệp như Phạm Thu Hà, hay khởi đầu với âm nhạc như một cuộc chơi như M-TP, Lynk Lee, Yanbi, Mr.T…